Việc làm tại cong ty tnhh tm & sx công thành | cong ty tnhh tm & sx công thành tuyển dụng tại Nha Trang

Online hôm nay: 9111CTY CONG TY TNHH TM & SX CÔNG THÀNH TUYỂN DỤNG TẠI PHÚ QUỐC

CONG TY TNHH TM & SX CÔNG THÀNH

MST Cty:

Lô A8, CNC Đắc Lộc, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa

hr@ctwindow.com

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất CÔNG THÀNH được thành lập vào ngày 15/08/2006, tiền thân là cơ sở sản xuất cửa kéo và cửa cuốn.
Năm 2013 công ty dần mở rộng sản xuất, kinh doanh thêm các sản phẩm cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm hệ Xingfa, hệ Kinbon,... Sản phẩm thương hiệu CT WIndow đã được tin dùng tại hầu hết các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên, được đa số người tiêu dùng biết đến về chất lượng, thẩm mỹ và sự tín nhiệm cao. Công ty cũng đã đưa sản phẩm nhiều lần tham gia hội chợ ngành xây dựng Vietbuild, được thị trường và các đối tác đánh giá rất cao về sản phẩm.
Đặc biệt trong năm 2016, công ty đã đầu tư nhà máy và đưa vào sản xuất sản phẩm kính
cường lực, vừa cung cấp nguyên liệu cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm cao cấp, đồng thời mở rộng kinh doanh thương mại tại thị trường Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.
Từ năm 2017 đến năm 2018, Công ty đã đầu tư thêm các máy gia công sau kính, đặc biệt là hệ thống máy dán kính an toàn 2 lớp và hệ thống máy làm kính hộp, giúp cho sản phẩm kính của công ty rất đa dạng, đầy đủ.Thi công lắp đặt cũng được công ty đầu tư và thực hiện chuyên nghiệp, nhiều công trình có quy mô lớn đã được công ty thực hiện từ khâu cung cấp sản phẩm đến hoàn thiện công trình.
Quy trình sản xuất của công ty đã được cơ quan có thẩm quyền thẩm định, cấp chứng nhận ISO 9001:2015 và các chứng nhận hợp quy cho tất cả các sản phẩm.
Năm 2020, với định hướng phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp trong ngành cửa nhôm kính, công ty đầu tư mở rộng, chủ động nguồn cung nhôm profile, khép kín quy trình sản xuất, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đa dạng với mức chi phí hợp lý nhất.

.

HÌNH ĐẠI DIỆN

CÁC VIỆC LÀM CTY ĐÃ TUYỂN DỤNG TẠI PHÚ QUỐC

Vị trí tuyển dụng
Mức lương
Hạn nộp


GÓC TÌM VIỆC

TIN RAO VẶT NHA TRANG

TRANG THÔNG TIN TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM NHA TRANG

Luôn cố gắng xây dựng môi trường tốt nhất để người dùng có thể tìm thấy nhau

Vì lợi ích của mọi người và sự phát triển thịnh vượng của Nha Trang

Zalo

Email Hỗ trợ

hotrokythuat360@gmail.com info@vieclamnhatrang24.com

Bản Beta